Chi Tiết Sản Phẩm

Khu dân cư chùa ông suối đá chia thành 15 nền, diện tích từ 80m-117m, quy hoạch đất ở, ko dính dự án, hạ tầng đẹp, đường từ 5-9m tùy vị trí, lên thổ cư sẵn khoảng 50% diện tích, giá bán từ 850 triệu đến 1,35 tỷ/nền, giá bán này thấp hơn khoảng 20-30% so với sản phẩm trong khu vực.

– Vị trí tại Ấp Suối Đá, Dương Tơ, Phú Quốc, Khu đất sát trung tâm Phú Quốc, thuận tiện vào bệnh viện, trường học, chợ đêm, trung tâm mua sắm, nhà hàng, ngân hàng, cơ quan nhà nước, sân bay, chỉ 10 phút đi xe ra đến biển. Quy mô 1587,8 tách thành 15 sổ.

Riêng các nền mặt đường chùa ông – suối đá có tiềm năng kinh doanh, có thể làm nhà hàng, khách sạn, văn phòng và ở.

– Chúng ta đã biết hiện tại phú quốc chỉ có 4.2% quy hoạch đất ở theo dữ liệu kế hoạch sử dụng đất năm 2023, trong đó đất ở hiện trạng chưa tới 1% và các thửa đất có đất ở, có đường trên sổ, không dính dự án, diện tích nhỏ là siêu hiếm mà nhà đầu tư hay cả người dân địa phương may mắn mới tìm được.

– Về giá cả từ 850 triệu đến 1,35 tỷ nền, đây là giá rất rẻ với Phú Quốc nói riêng, chỉ ngang với giá đất các vùng quê, thấp hơn nhiều so với đất các khu vực tương tự như hạ long, vân đồn, bắc vân phong, đồ sơn, nha trang, cam lâm, bà rịa vũng tàu, sầm sơn…

– Tiến độ thanh toán linh hoạt, đặt cọc ít, thanh toán dài có thể lướt cọc, có thể vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị sản phẩm, hỗ trợ vay bù đắp.

– Phú Quốc là vùng đất có khí hậu đặc biệt nắng ấm quanh năm, nhiều bãi biển đẹp, nhiệt độ trung bình từ 25-27 độ phù hợp nghỉ dưỡng, đặc biệt khí hậu nơi đây rất trong lành do mật độ dân cư thấp, không có nhà máy, xí nghiệp.

– Đầu năm 2025 Phú Quốc sẽ lên đô thị loại 1, đây cũng là bước đệm để Phú Quốc lên đặc khu; Phú Quốc luôn được đảng và nhà nước quy hoạch là trung tâm du lịch quốc gia, đạt tầm vóc quốc tế.

Tại sao lựa chọn đầu tư đất nền tại PQ:

– Phú Quốc là hòn đảo xinh đẹp phía nam tổ quốc, nơi đây được mệnh danh thiên đường nghĩ dưỡng với nhiều bãi biển đẹp, khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm với nền nhiệt trung bình 25-27 độ c. Thảm thực vật, động vật nơi này rất phong phú với hải sản tươi ngon, hồ tiêu và sầu riêng, nước mắm là 3 nông sản nổi tiếng gần xa.

Các hoạt động du lịch nơi đây rất phong phú như lặn san hô, đi tour các đảo, câu mực, đi phượt rừng, tắm thác, hay nằm dài trên các bãi biển thơ mộng; du khách có thể đi trải nghiệm, thăm thú các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như cáp treo hòn thơm, cầu hoàng hôn, vườn thú sapari, chùa hộ quốc, dinh bà, dinh cậu, thăm quan nhà tù phú quốc, chợ đêm, vườn tiêu ngọc hà, vườn sầu g6…

– Phú Quốc được đảng và nhà nước quy hoạch là trung tâm du lịch quốc gia, đạt đẳng cấp quốc tế và trong nhiều năm qua phú quốc và nha trang, hạ long là 3 địa phương có doanh thu về du lịch biển tốt nhất cả nước, thu hút được nhiều du khách quốc tế nhất.

– Giai đoạn 2015 – 2018 thông tin Phú Quốc lên đặc khu nên giai đoạn này bất động sản Phú Quốc tăng giá, tuy nhiên việc Phú Quốc lên đặc khu tạm hoãn vì vậy nên giá bất động sản nơi này giảm mạnh, mãi đến năm 2020 Phú Quốc lên đô thị loại 2 đà giảm giá mới ngưng, giá lại tiếp tục giảm trong năm 2022 2023 do khủng hoảng kinh tế. Hiện nay giá bất động sản phú Quốc rất rẻ, trung bình khoảng 3 triệu/m, rẻ nhất cả nước, tương ứng với các vùng quê nghèo. Việc Phú Quốc lên đặc khu chỉ là ngưng tạm thời, sắp tới năm 2025 Phú Quốc lên thành phố đô thị loại 1, là một tiền đề để Phú Quốc lên đặc khu, nơi này chuyển dần từ trọng tâm du lịch biển thành trung tâm du lịch – tài chính và xuất nhập khẩu vì vậy dư địa tăng giá bất động sản phú quốc còn nhiều, cơ hội tăng giá nhiều lần nếu mua các sản phẩm đơn giá còn thấp.

– Ở Phú Quốc chia thành 2 dòng sản phẩm chính, bất động sản dự án có giá từ 60 triệu đến 250 triệu/m2, từ 5 tỷ cho đến vài chục tỷ, bất động sản dự án chủ yếu là thương mại dịch vụ có thời hạn 50 – 70 năm. Đất nền, đất công giá trung bình 3 triệu/m2, riêng đất nền pháp lý đảm bảo giá trung bình khoảng 8 triệu/m2. Do nền giá 2 loại bất động sản nêu trên đang rất chênh lệch nên đất nền có nhiều dư địa tăng giá, có cơ hội tăng giá nhiều lần.

– Chúng ta đã biết hiện tại phú quốc chỉ có 4.2% quy hoạch đất ở theo dữ liệu kế hoạch sử dụng đất năm 2023, trong đó đất ở hiện trạng chưa tới 1% và các thửa đất có đất ở, có đường trên sổ, không dính dự án, diện tích nhỏ là siêu hiếm mà nhà đầu tư hay cả người dân địa phương may mắn mới tìm được. Vì vậy giai đoạn này nhà đầu tư lựa chọn đầu tư bất động sản phú quốc, nhất là các sản phẩm đất nền có sổ, ko dính dự án, có thổ cư, quy hoạch đất ở, gần biển hoặc gần trung tâm là lựa chọn sáng suốt.