Chi Tiết Sản Phẩm

MỞ BÁN Khu dân cư KHU TƯỢNG – CỬA DƯƠNG – PHÚ QUỐC
Khu Tượng thuộc xã Cửa Dương thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Với hơn 5km đường bờ biển và Khu du lịch sinh thái Vườn Quốc gia Phú Quốc, ngành du lịch tại xã Cửa Dương đang cực kỳ phát triển.

Xã Cửa Dương được chia thành 8 ấp: Bến Tràm, Búng Gội, Cây Thông Ngoài, Cây Thông Trong, Gành Gió, Khu Tượng, Ông Lang, Suối Cát. Quanh năm có khí hậu mát mẻ, chưa bị ô nhiễm môi trường, có chất lượng môi trường sống tốt nhất đảo và xã Cửa Dương phần lớn vẫn là đất trồng cây lâu năm.

Khu dân cư Khu Tượng Xã Cửa Dương là một khu đô thị phân lô nằm ở xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Khu vực này được quy hoạch và phát triển để tạo điều kiện sống tốt hơn cho cư dân, đồng thời thu hút đầu tư và phát triển kinh tế địa phương.

Khu dân cư Khu Tượng Xã Cửa Dương có quy hoạch đồng bộ với hạ tầng hoàn chỉnh, bao gồm các dịch vụ công cộng như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, công viên, hệ thống giao thông thuận tiện, v.v. Khu vực này cũng có các căn hộ, biệt thự và nhà phố được xây dựng theo kiến trúc hiện đại phục vụ nhu cầu ở của cư dân.

Khu dân cư Khu Tượng Xã Cửa Dương nằm gần các điểm du lịch nổi tiếng trên đảo Phú Quốc như Bãi Dài, Dinh Cậu, Vườn Quốc Gia Phú Quốc, Cáp treo Hòn Thơm, v.v. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho du khách để khám phá và tận hưởng vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc. Với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và tiềm năng phát triển, Khu dân cư Khu Tượng Xã Cửa Dương là một trong những khu đô thị hấp dẫn của Phú Quốc.

🍀 1. Tổng quan

– Tên sản phẩm: KDC Khu Tượng

– Vị Trí: Ấp khu Tượng, Cửa Dương, Phú Quốc (cách trung tâm Dương Đông 5km)

– Quy mô 2.090 m2 với 12 nền

– Hình thức sở hữu: Sổ riêng từng nền.

– Pháp lý: Đã có sổ

Ảnh: Tổng quan dự án

Ảnh: Thực tế dự án

Ảnh Sổ 1

Ảnh Sổ 2