ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA NHÀ Ở XÃ HỘI TỪ GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

nha-o-xa-hoi-g6land
nha-o-xa-hoi-g6land
nha-o-xa-hoi-g6land-2
3.5/5 based on 11 customer reviews>
ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA NHÀ Ở XÃ HỘI TỪ GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Rate this post

Ưu nhược điểm của nhà ở xã hội là gì? Phải chăng nhà ở xã hội đang được rất nhiều các hộ gia đình ưa chuộng do có giá bán hấp dẫn? Nhà ở xã hội là phân khúc chung cư nổi lên mạnh mẽ trong thị trường bất động sản những năm gần đây. Bài viết sau đây sẽ nêu lên một vài ưu nhược điểm của nhà ở xã hội để các hộ gia đình quan tâm theo dõi.

Mời các bạn cùng tham khảo các đánh giá và nhận định sau của các chuyên gia nhé!

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA NHÀ Ở XÃ HỘI

Ưu nhược điểm của nhà ở xã hội được rất nhiều các hộ gia đình quan tâm. Nhà ở xã hội không có gì khác biệt so với nhà ở thương mại, tại sao nhiều người lại quan tâm tới nhà ở xã hôi thay vì nhà ở thương mại, nhà ở xã hội có gì…?

Ưu nhược điểm của nhà ở xã hội

Ưu nhược điểm của nhà ở xã hội

XEM THÊM: THỦ TỤC MUA NHÀ VÀ CHUYỂN NHƯỢNG NHÀ Ở XÃ HỘI

Các dự án này cũng được xây dựng với quy mô lớn, đồng bộ cùng với nhiều tiện ích vượt trội. Tuy nhiên, về hình thức chuyển nhượng và thuê mua thì có ít khác biệt. Sau đây là một số ưu nhược điểm của nhà ở xã hội mà các hộ gia đình nên biết:

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ Ở XÃ HỘI

Ưu điểm của nhà ở xã hội có rất nhiều điểm vượt trội. Ưu nhược điểm của nhà ở xã hội luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Đầu tiên, giá bán là một trong những điều mà khiến cho dự án nhà ở xã hội được khách hàng quan tâm nhất. 

Ưu nhược điểm của nhà ở xã hội

Ưu nhược điểm của nhà ở xã hội

Hiện nay, tình trạng nhập cư ngày một nhiều khiến cho nhu cầu nhà ở tăng đến báo động. Do đó, Nhà nước đã đưa ra các chính sách hỗ trợ về nhà ở thông qua các dự án xây dựng nhà ở xã hội. Giá bán nhà ở xã hội thường dao động từ 14-16 triệu/m2. Vì vậy, giá bán là một trong những ưu nhược điểm của nhà ở xã hội mà khách hàng quan tâm.

Không chỉ sở hữu giá bán hấp dẫn mà các dự án chung cư này còn sở hữu chất lượng vô cùng tuyệt vời. Chất lượng nhà ở xã hội không khác gì so với các chung cư thương mại. Toàn bộ tòa nhà được xây dựng với quy mô lớn, an toàn và đảm bảo tiến độ xây dựng do có sự giám sát trực tiếp từ các cơ quan nhà nước. 

Điều đặc biệt, các chung cư này tuy không có vị trí gần trung tâm Hà Nội so với các dự án thương mại nhưng vẫn mang lại nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp. Từ dự án, cư dân không phải chịu ảnh hưởng của khói bụi, ô nhiễm và tiếng ồn của xe cộ. Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, giảm thiểu được tình trạng ùn tắc giao thông.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA NHÀ Ở XÃ HỘI

Ngoài những ưu điểm đã nêu ở trên thì các dự án nhà ở xã hội vẫn còn tồn đọng một vài nhược điểm. Đây là những điều không thể tránh được. Đối với nhà ở thương mại cũng vậy. Ưu nhược điểm của nhà ở xã hội được nêu cụ thể như sau:

Ưu nhược điểm của nhà ở xã hội

Ưu nhược điểm của nhà ở xã hội

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA NHÀ Ở XÃ HỘI

  • Vấn đề chuyển nhượng/ cho thuê đối với nhà ở xã hội có chút phức tạp so với nhà ở thương mại. Theo quy định của Luật nhà ở năm 2014 quy định nhà ở xã hội sau 5 năm khi kí kết hợp đồng mua bán mới được sang tên chuyển nhượng hoặc bán lại. Đây là quy định nên bắt buộc phải tuân thủ và chấp hành.
  • Nhà ở xã hội không có vị trí đắc địa như nhà ở thương mại, không gần các trung tâm thành phố lớn.

Trên đây là một số ưu nhược điểm của nhà ở xã hội. Các hộ gia đình đang có nhu cầu mua nhà có thể tham khảo bài viết trên đây để có được sự lựa chọn hợp lí nhất. 

ĐỂ TẢI BẢNG HÀNG VÀ XEM MẶT BẰNG CŨNG NHƯ XEM NHÀ MẪU CÁC DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI ĐANG MỞ BÁN 2018 TẠI HÀ NỘI MỜI BẠN LIÊN HỆ TỚI ĐƯỜNG DÂY NÓNG. 

Hotline Hỗ Trợ Thông Tin 24/7

0973.977.683 | 0941.928.21

2018-09-06T16:13:02+00:00 Tháng Chín 4th, 2018|