NHỮNG LƯU Ý KHI MUA NHÀ Ở XÃ HỘI CÁC HỘ GIA ĐÌNH CẦN BIẾT

nha-o-xa-hoi-g6land
nha-o-xa-hoi-g6land
nha-o-xa-hoi-g6land-2
3.5/5 based on 11 customer reviews>
NHỮNG LƯU Ý KHI MUA NHÀ Ở XÃ HỘI
Rate this post

Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội là gì? Chất lượng nhà ở xã hội phải được đảm bảo qua các yếu tố nào?

Làm thế nào để mua nhà ở xã hội dễ dàng nhất ? Trên đây là hàng loạt các câu hỏi quan tâm từ rất nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu mua nhà ở xã hội. Hiểu được điều đó, chúng tôi có thông tin sau gửi tới bạn đọc để giải đáp thông tin này.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA NHÀ Ở XÃ HỘI

Hiện nay, phân khúc nhà ở xã hội rất nổi trên thị trường bất động sản do giá bán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi về gói vay. Tuy nhiên, có rất nhiều dự án khác nhau khiến khách hàng không khỏi hoang mang khi lựa chọn. Dưới đây là một vài những lưu ý khi mua nhà ở xã hội. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội

Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội

 XEM THÊM: THỦ TỤC MUA NHÀ VÀ CHUYỂN NHƯỢNG NHÀ Ở XÃ HỘI

Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội được rất nhiều hộ gia đình quan tâm. Để mua được một căn hộ làm nơi sinh sống đến trọn đời không phải là điểu đơn giản. Đặc biệt là đối với các hộ gia đình trẻ. Do đó, chúng tôi đã đưa ra một số lưu ý sau: giá bán, vị trí, tiềm lực chủ đầu tư, tiện ích xung quanh vv… Các hộ gia đình cần phải lựa chọn thật kĩ càng trước khi mua một căn hộ. Dưới đây là những lưu ý khi mua nhà ở xã hội cơ bản cần nắm được:

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư là một trong những lưu ý khi mua nhà ở xã hội mà các hộ gia đình cần phải quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều dự án đang mở bán với chủ đầu tư khác nhau. Đã có nhiều trường hợp cư dân không được nhận nhà theo đúng hợp đồng đã kí kết do không tìm hiểu kĩ về chủ đầu tư. Nhiều dự án bị bỏ hoang không xây dựng hay bỏ dở do chủ đầu tư không còn vốn. Do đó, cư dân hết sức lưu ý khi  mua nhà ở xã hội về chủ đầu tư. 

Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội

Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội

 

Tìm hiểu kĩ lưỡng mọi thông tin về chủ đầu tư, công ty thiết kế, xây dựng để đảm bảo được sự an toàn cho mình. Đảm bảo rằng gia đình bạn sẽ có được căn hộ như đúng bản hợp đồng đã đề ra. Các nhà đầu tư uy tín và có chỗ đứng trên thị trường bất động sản là một trong những lựa chọn tốt nhất.

GIÁ BÁN NHÀ Ở XÃ HỘI

Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội

Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội

Giá bán nhà ở xã hội là một trong những lưu ý mà khách hàng không thể bỏ qua. Giá bán có ảnh hưởng lớn đến việc các hộ gia đình có quyết định mua hay là không. Như chúng ta đã biết, giá bán nhà ở xã hội rẻ hơn rất nhiều lần so với các dự án thương mại. Điều này luôn được áp dụng trong tất cả các chung cư nhà ở xã hội. Do đó, cư dân cần tỉnh táo để lựa chọn được dự án có giá bán hợp lí nhất.

Hiện nay, trên thị trường giá bán nhà ở xã hội thường dao động trong khoảng 14.5-16 triệu/m2. Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội sẽ giúp các bạn lựa chọn được căn hộ tốt nhất và tránh được nhiều rủi ro.

TIỆN ÍCH XUNG QUANH CHUNG CƯ

Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội về tiện ích xung quanh

Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội về tiện ích xung quanh

XEM THÊMCÁC GÓI VAY VỐN KHI MUA NHÀ Ở XÃ HỘI MỚI NHẤT

Tiện ích xung quanh chung cư có tốt hay không đánh giá nên chất lượng của toàn bộ dự án. Tiện ích là lưu ý khi mua nhà ở xã hội rất quan trọng. Nếu một tòa nhà không được thiết kế có nhiều diện tích dành để nghỉ ngơi, thư giãn thì sẽ không được đánh giá cao. 

Mật độ xây dựng chung cư càng thấp thì chất lượng của tòa nhà càng cao. Khuôn viên xây xanh, các tiện ích nội khu và ngoại khu là phần không thể thiếu. Đây là nơi để cả gia đình nghỉ ngơi, vui chơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Là nơi cung cấp mọi tiện ích phục vụ cho cuộc sống của người dân.

Trên đây là những lưu ý khi mua nhà ở xã hội mà các hộ gia đình cần phải biết. Hãy tích lũy cho mình một vài kiến thức cơ bản trước khi mua nhà để tránh được các trường hợp rủi ro xảy ra. Chúc các hộ gia đình sớm tìm được căn hộ ưng ý nhất!

ĐỂ TẢI BẢNG HÀNG VÀ XEM MẶT BẰNG CŨNG NHƯ XEM NHÀ MẪU CÁC DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI ĐANG MỞ BÁN 2018 TẠI HÀ NỘI MỜI BẠN LIÊN HỆ TỚI ĐƯỜNG DÂY NÓNG. 

Hotline Hỗ Trợ Thông Tin 24/7

0973.977.683 | 0941.928.21

2018-09-06T14:21:46+00:00 Tháng Chín 4th, 2018|