Khu Dân Cư Rạch Hàm – Hàm Ninh – Phú Quốc

Đón đầu làn sóng đầu tư Phú Quốc cùng KDC Rạch Hàm – Hàm Ninh
Với vị trí đắt giá, ngay sát sân Golf của dự án Vinpearl Bãi Vòng, nằm gọn trong trung tâm của các quần thể dự án: Khu phi thuế quan với vốn đầu tư 7000 tỷ đồng, Khu công nghiệp Hàm Ninh, sân bay Quốc tế Phú Quốc, Làng Chài Hàm Ninh,… KDC Rạch Hàm mang tiềm năng đầu tư lớn, đặc biệt là sự kiện khởi công Vinpearl Bãi Vòng (Dubai thứ 2 trên thế giới) vào tháng 12/2022, đây là một dấu mốc đánh bật tiềm năng của khu đất này.
Vị trí của khu đất, nằm trọn trong trung tâm của các dự án lớn
Được triển khai với 4 giai đoạn với quy mô gần 9 ha, KDC Rạch Hàm là một trong những tổ hợp được lựa chọn nhiều nhất tại khu vực Hàm Ninh. Do hưởng lợi trọn vẹn tiện ích từ các dự án ngay cạnh bên, KDC Rạch Hàm ngày càng phù hợp với nhiều mục đích của nhà đầu tư: Xây nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ, kinh doanh, dịch vụ phục vụ cho du lịch phát triển ngay tại nơi đây. Không chỉ vậy, nhờ vị trí đắc địa nằm trọn trong các quần thể dự án, KDC Rạch Hàm được kết nối vô cùng thuận tiện đến các khu vực cạnh bên: Bắc đảo, Trung đảo, Dương Đông, Bãi Trường,…
Sở hữu những tiện ích đẳng cấp cùng số lượng nền có hạn, KDC Rạch Hàm xứng đáng được bổ sung vào bộ sưu tập bất động sản của các nhà đầu tư. Thuộc một trong số ít ỏi đất được quy hoạch ONT tại Phú Quốc, nơi đây còn được hứa hẹn là điểm sáng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư sành sỏi.
Hình ảnh thực tế của khu đất
KDC Rạch Hàm thực sự là quần thể đa sắc màu hiện đại hòa mình cùng thiên nhiên, là nơi đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, ẩm thực và giải trí. Cùng vị trí đắc địa với những tiện ích hiếm hoi mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản nhanh, KDC Rạch Hàm mang lại cơ hội vàng cho các Quý Nhà Đầu Tư vào thị trường tiềm năng này trong năm 2022.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 66 76
  • Email: g6group.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.