Công ty Cổ phần Bất động sản G6 (G6 Land) trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 (Tập đoàn G6) được thành lập vào tháng 27/06/2018 và đặt trụ sở tại Tòa A2 – Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

G6 Land là đơn vị chuyên phân phối các dự án bất động sản Phú Quốc và Hà Nội tại Việt Nam. Với 4 năm hình thành và phát triển, cùng những thành quả đã đạt được, G6 tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất thị trường.

Nguồn nhân lực luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong sự phát triển của G6 Land. Chúng tôi không ngừng kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, giàu cơ hội trải nghiệm. Đồng thời, thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự, cải tiến phương thức để đạt được kết quả cao nhất.

Với chiến lược phát triển rõ ràng, tầm nhìn dài hạn cùng đội ngũ Cán bộ, Nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, G6 Land định hướng trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản.

Ban lãnh đạo

Ban lãnh đạo và Cán bộ, Nhân viên của G6 Land