VỊ TRÍ CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM CÓ NHŨNG ƯU ĐIỂM GÌ?

nha-o-xa-hoi-g6land
nha-o-xa-hoi-g6land
nha-o-xa-hoi-g6land-2
3.5/5 based on 11 customer reviews>
VỊ TRÍ CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM CÓ NHŨNG ƯU ĐIỂM GÌ?
Rate this post

      Vị trí chung cư Vincity Gia Lâm là một câu hỏi đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ nhiều người mua nhà sinh sống và làm việc tại Hà Nội đang chú ý đến dự án này. Vậy vị trí chung cư này ở đâu? Có điều gì đặc biệt? Và vì sao lại giúp chung cư Vincity Gia Lâm thu hút được một lượng khách không hề nhỏ? Hãy cùng G6land tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

      Vị trí Vincity Gia Lâm tọa lạc thuộc địa phận huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Đây là một khu đất với diện tích lớn, dự kiến lên đến 420 ha. Không chỉ vậy, vị trí này còn là nơi gắn kết các công trình trọng điểm với các trục đường chính của thủ đô cùng với hệ thống giao thông đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại. Chính những ưu điểm trên cùng với những yếu tố phong thủy sẽ là sự kết hợp hài hòa về tổng thể, đem đến sự hài lòng cho bất cứ ai đã và đang có mong muốn sở hữu căn hộ tại đây  

 

Vị trí chung cư Vincity Gia Lâm

Vị trí chung cư Vincity Gia Lâm

       Từ thị trấn của Gia Lâm là Trâu Quỳ và các xã lân cận, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố bởi tứ phía của chung cư này đều giáp gianh với những địa điểm quan trọng của Thủ Đô.

  • Phía Tây Bắc: giáp đường quy hoạch 40m(tuyến Đông Dư-Dương Xá).
  • Phía Đông Bắc: đường quy hoạch 40.
  • Phía Đông Nam: giáp khu dân cư Kiều Kỵ
  • Phía Tây Nam: giáp cao tốc Hà Nội- Hải Phòng.
Liên kết vùng Vincity Gia Lâm

Liên kết vùng Vincity Gia Lâm

      Vị trí chung cư Vincity Gia Lâm là một nút thắt quan trọng đưa những khách hàng tiềm năng đến gần hơn với dự án. Giữa muôn vàn lựa chọn chung cư hiện nay thì Vincity vẫn có những điểm  mạnh nhất định mà không phải những dự án nào cùng thời điểm r mắt có được. Nhắc đến những ưu điểm đó không thể không kể tới vị trí đắc điạ của chung cư này. Thật không quá để nói vị trí tọa lạc của Vincity Gia Lâm là vị trí “vàng” Thủ Đô.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

 0941.928.218 0973.977.683

Xem thêm: Chi tiết mặt bằng chung cư Thạch Bàn

Tiện ích chung cư CT2A Thạch Bàn

2018-08-02T10:12:18+00:00 Tháng Bảy 31st, 2018|